Amply jarguar PA 303XG cho hội trường

Amply jarguar PA 303XG cho hội trường

Được xây dựng trên nền tảng model kinh điển PA 303XG, mẫu amply mới Amply Jarguar PA 303XG hứa hẹn mang đến những màn thay thế thật ấn tượng khó có thể thay thế ít nhất trong vòng 1 thập kỷ tới.

Đối tượng mà Ampli Jarguar PA 303XG muốn hướng tới là những khách hàng đang tìm kiếm giải pháp cho hệ thống âm thanh karaoke có được chất lượng chuẩn mực và đáp ứng nhu cầu công nghệ cao.

Jarguar làm thay đổi cách nhìn và văn hóa tiêu dùng của người Việt nam trên thị trường thiết bị âm thanh nói chung và âm thanh karaoke nói riêng. Amply Jarguar sử dụng các thành phần linh kiện tiêu chuẩn của Jarguar Hàn Quốc, biến áp được đặt cố định riêng trong một khung chống cộng hưởng giảm tối đa sự xuyên nhiễu âm thanh giữa các tần số. Hơn thế nữa Amply PA 303XG còn được thừa hưởng công nghệ từ những sản phẩm đầu bảng của Jarguar.

Là dòng Amply Karaoke được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay phù hợp với phòng hát gia đình, karaoke chuyên nghiệp.
Jarguar PA 303XG là dòng Analog nhưng được tích hợp Echo Digital và Equalizer Preset cho ra chất âm dễ chịu, nhẹ nhàng và trung thực hơn. Giúp người hát cảm thấy tự tin hơn với các bài hát mình ưa thích. Phần đặc biệt không kém nữa là chức năng cân chỉnh LO-MID-HI của phần Mic giúp cho người hát dễ dàng điều chỉnh âm Bass – Trung và âm Treble sao cho phù hợp và quyện với giọng ca của mình nhất.
Đặc biệt Jarguar 303XG có thể kết hợp với nhiều loại loa như: Bose, BMB. JBL….

+ TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT

– Với công nghệ cân chỉnh LO – MID – HI giúp nâng cao chất lượng âm thanh cho tất cả đầu DVD – MIDI Karaoke.
– Chất lượng âm thanh KaraOke mạnh mẽ vượt trội.
– Chức năng cân chỉnh LO – MID – HI tạo nền nhạc trung thực, sống động, mạnh mẽ.
– Chức năng Equalizer Preset tạo hiệu ứng âm thanh mềm mại và dễ chịu
– Chức năng cân chỉnh LO – MID – HI trong phần micro tạo cho giọng ca trở nên trong sáng và ngọt ngào hơn.
– Echo Digital cho giọng ca nhẹ nhàng và trung thực.

+ ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

– Công suất ngõ ra: 240W/ 2CH/ 4Ω
– Điện áp sử dụng: 110 – 220V/ 50Hz
– Trọng lượng : 10.2 Kg
– Kích Thước : 420mm (Ngang) x128mm (Cao) x 360mm (Sâu)