Cho thuê bàn ghế hội nghị

Cho thuê bàn ghế hội nghị

Dịch vụ cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện hội nghị của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao không chỉ vì việc đảm bảo được số lượng bàn ghế cho thuê, mà còn do sự chăm chút kỹ lưỡng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Với đa dạng mẫu mã bàn ghế, áo phủ ghế, nơ ghế và luôn được đầu tư đổi mới cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng các loại bàn ghế đẹp nhất với chi phí rẻ nhất.

Là đơn vị cho thuê bàn ghế lớn và nhiều nhất tại Hà Nội. Xuân Thu Media cho thuê bàn ghế với số lượng lớn, nhỏ tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.
Các dịch vụ của chúng tôi gồm:
+ Cho thuê bàn ghế khánh thành
+ Cho thuê bàn ghế hội nghị
+ Cho thuê bàn ghế lễ khởi công
+ Cho thuê bàn ghế lễ động thổ
+ Cho thuê bàn ghế sự kiện
+ Cho thuê bàn ghế tiệc cưới.

Sự kiện hay hội nghị là nơi tụ họp khách quý và nhiều khách mời, chính vì vậy việc sắp xếp bàn ghế ngồi là điều rất cần thiết cho mỗi hội nghị sự kiện. Ngoài ra, mỗi sự kiện được tổ chức đều cần sự trang trọng hiện đại và lịch sự vì vậy bàn ghế cần phải thể hiện đúng về màu sắc cũng như kiểu dáng của sự kiện đó.

Cho thuê bàn ghế sự kiện hội thảo

Chúng tôi chuyên cho thuê bàn ghế phục vụ tổ chức sự kiện – hội nghị, cho thuê bàn ghế lễ khánh thành, khai trương, động thổ… Cho thuê tất cả các loại ghế phục vụ tổ chức sự kiện như: ghế xuân hòa mặc áo trắng thắt nơ trắng, đỏ; ghế banquet, mặc áo thắt nơ, ghế chân quỳ da đen.

Dịch vụ cho thuê bàn ghế mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn tận hưởng những tiện ích từ những loại bàn ghế sang trọng ngay tại không gian công ty hay ngôi nhà của chính bạn mà không khác gì tại các nhà hàng, quán ăn sang trọng.
Bộ bàn ghế hội nghị phủ áo ghế lụa trắng thắt nơ xanh

Bàn ghế sự kiện màu vàng đồng

Cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện ngoài trời với đủ các mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng.

Bàn Ghế hội trường VIP tổ chức sự kiện: lễ khánh thành, lễ khai trương, lễ động thổ…

Bộ bàn ghế thắt nơ đỏ rất nổi bật và sang trọng.

Cho thuê ghế chân quỳ VIP, ghế chân quỳ da, nỉ…

Cho thuê bàn ghế Xuân Hòa inox: ghế đôn, ghế tựa, bàn tròn, bàn vuông…

Cho thuê ghế nhựa xanh đỏ các loại: ghế nhựa cao, ghế nhựa thấp

Cho thuê thảm đỏ, bục phát biểu, bàn ghế hội trường các loại…