Cho thuê hội trường tổ chức team building trong nhà

Cho thuê hội trường tổ chức team building trong nhà

Khi thuê phòng hội trường của chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ tối ưu sau :

– Phòng có sân khấu rộng

– Có máy chiếu.

Âm thanh chuyên nghiệp

– Đầy đủ bàn ghế, khăn phủ bàn, lọ hoa, hoa tươi

– Bút viết, phấn bảng

– Nhân viên phục vụ

– Hỗ trợ setup

Dịch vụ cho thuê hội trường tổ chức hoạt động team building trong nhà ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng tình đoàn kết giữa các cán bộ công nhân viên của một công ty cũng như giúp các công ty làm tốt các hoạt động truyền thông nội bộ.

Team building là hoạt động mà các công ty thường xuyên phải tổ chức định kỳ để gắn chặt tình đoàn kết, gia tăng sự thấu hiểu từ đó đẩy mạnh hiểu quả làm việc của các thành viên trong công ty.

Trò chơi team building indoor: là loại hình được tổ chức ngay tại văn phòng, phòng họp hay không gian nào đó nằm trong tòa, nhà hội trường lớn.

Việc tổ chức một chương trình Team Building Indoor thành công tương đối đơn giản hơn làm chương trình Outdoor. Đầu tiên bạn cần chọn một không gian trong nhà phù hợp với số lượng người tham gia. Có thể là trong phòng họp, hội trường hoặc ngay tại nơi làm việc.

Dụng cụ dành cho các game team building trong nhà không cần quá cầu kỳ phức tạp, dễ di chuyển, dễ set up đa số là các đồ dùng sẵn có trong văn phòng.

Ở loại hình này hiêu quả nhất là hình thức thi đấu đối kháng, có người chơi và xem – khi rút kinh nghiệm cũng như bài học làm người chơi dễ liên tưởng. Không gian trong nhà (hội trường) với âm thanh không bị loãng thích hợp cho những buổi Training.

Chi phí thấp nhưng hiệu quả cao, không tốn quá nhiều thời gian, không sợ ảnh hưởng của thời tiết là những ưu điểm dễ chịu của việc tổ chức Team Building Trong Nhà.