Cho thuê phòng hội nghị tổ chức sự kiện

Cho thuê phòng hội nghị tổ chức sự kiện

Hội trường cho thuê của chúng tôi đều được thiết kế theo các chuẩn mực cao nhất về không gian, âm thanh, ánh sáng với các trang thiết bị hiện đại.

Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ tối ưu sau :

– Phòng có sân khấu rộng

– Có máy chiếu.

Âm thanh chuyên nghiệp

– Đầy đủ bàn ghế, khăn phủ bàn, lọ hoa, hoa tươi

– Bút viết, phấn bảng

– Nhân viên phục vụ

– Hỗ trợ setup

Đối với các sự kiện nghiêm trang có số người tham dự lớn việc thuê hội trường để tổ chức là điều không thể thiếu, nhận thấy sự đa dạng của nhu cầu này, ngoài hệ thống phòng học, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê hội trường.
Các chương trình hội thảo, hội nghị khách hàng, các buổi họp tổng kết, pitching kêu gọi đầu tư của các startup, các sự kiện lớn nhỏ là một phần không thể thiếu trong hoạt động của doanh nghiệp cũng như cộng đồng. Bên cạnh một khung chương trình hay & hấp dẫn thì địa điểm tổ chức sự kiện cũng là một vấn đề cực kỳ quan trọng. Nhằm đáp ứng nhu cầu phong phú & đa dạng, yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ của quý khách hàng về thuê hội trường tổ chức sự kiện sang trọng, chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý, chúng tôi đã đầu tư & xây dựng hội trường cho thuê hiện đại giá cả hợp lý.

Hội trường cho thuê của chúng tôi đều được thiết kế theo các chuẩn mực cao nhất về không gian, âm thanh, ánh sáng với các trang thiết bị hiện đại. Do vậy, quý khách có thể:

Thuê hội trường tổ chức sự kiện
Thuê hội trường tổ chức hội thảo
Thuê hội trường tổ chức hội nghị
Thuê hội trường đào tạo kỹ năng
Thuê hội trường giá rẻ
Thuê hội trường tổ chức sinh nhật
Thuê hội trường tổ chức họp cổ đông
Thuê hội trường tổ chức đại hội Đảng, Đoàn

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ teabreak, standee, photo tài liệu… nếu khách hàng có nhu cầu