Dịch vụ cho thuê hội trường tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ

Dịch vụ cho thuê hội trường tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ

Sự thành lập ngày càng nhiều câu lạc bộ trên địa bàn TPHCM, nhất là tại các trường đại học đã dẫn đến nhu cầu tìm kiếm địa điểm để tổ chức các hoạt động sinh hoạt câu lạc bộ. Nhận thấy nhu cầu này, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ cho thuê hội trường tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ để giải quyết vấn đề về địa điểm và không gian cho các câu lạc bộ tiến hành các hoạt động đặc trưng của mình.

Cho thuê hội trường tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ

Với sự hỗ trợ đầy đủ các phương tiện cơ bản như hệ thông âm thanh chất lượng cao, mic, máy chiếu, màn chiếu hiện đại, hệ thống phông rèm sân khẩu sang trọng, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình linh hoạt có thể hỗ trợ đặt standee và background. Ngoài ra, trong mùa nóng này chúng tôi còn có hệ thống điều hòa hiện đại đảm bảo cho buổi sinh hoạt không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Cho thuê hội trường tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ

Đến với dịch vụ cho thuê hội trường tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ, bạn sẽ không còn phải lo lắng về một không gian dành cho số lượng lớn người bởi hội trường của chúng tôi có sức chứa lên đến hơn 100 người. Với bàn ghế không cố định, chúng tôi có thể hỗ trợ các bạn sắp xếp hội trường tùy theo trường hợp cụ thể. Chúng tôi cũng có thể gợi ý các bạn về các cách bày trí bàn ghế để phù hợp với tính chất buổi sinh hoạt.

Cho thuê hội trường tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ

Hội trường của chúng tôi nằm ở vị trí trung tâm, rất thuận tiện để đi lại và dễ dàng để tìm kiếm.