Dịch vụ cho thuê hội trường hội nghị khách hàng

Dịch vụ cho thuê hội trường hội nghị khách hàng

Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ tối ưu sau :

– Phòng có sân khấu rộng

– Có máy chiếu.

Âm thanh chuyên nghiệp

– Đầy đủ bàn ghế, khăn phủ bàn, lọ hoa, hoa tươi

– Bút viết, phấn bảng

– Nhân viên phục vụ

– Hỗ trợ setup

Cho thuê hội trường tổ chức hội nghị khách hàng là một hình thức dịch vụ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cho các công ty tăng cường quan hệ gắn kết với khách hàng bằng việc tổ chức hội nghị khách hàng.

Hội trường của chúng tôi với sức chứa lên đến 100 người, được trang bị hệ thống ánh sáng, điều hòa hiện đại cùng các thiết bị loa đài, máy chiếu hỗ trợ sẽ đảm bảo đầy đủ các phương tiện để vận hành một buổi hội nghị thành công.

Trong dịch vụ cho thuê hội trường tổ chức hội nghị khách hàng ,chúng tôi có thể hỗ trợ giúp quý khách về:

Bố trí hội trường:

· Bố trí cửa ra vào

· Treo khẩu hiệu chào mừng

· Bảng chỉ dẫn: khách hàng họp mặt tại…

· Trưng bày sản phẩm

· Bố trí trung tâm điểm họp mặt liên hoan

· Trên sân khấu treo khẩu hiệu chính của buổi họp mặt liên hoan.

· Trên sân khấu treo biểu tượng của doanh nghiệp.

Ngoài ra Trong dịch vụ cho thuê hội trường tổ chức hội nghị khách hàng chúng tôi còn hỗ trợ các loại tiệc tea break giúp cho khách hàng của bạn có cảm giác thoải mái nhất khi đi dự hội nghị của bạn.

Hơn nữa mọi chúng tôi còn tiếp tục hỗ trợ các hoạt động hậu cần sao cho buổi hội nghị diễn ra suôn sẻ, khách hàng hài lòng và có khả năng cao bạn sẽ chốt được sale khi tổ chức tại hội trường của chúng tôi.

Trước khi sử dụng dịch vụ cho thuê hội trường tổ chức hội nghị khách hàng nếu bạn còn băn khoăn về chỗ để xe cho khách hàng bao gồm cả xe máy và ô tô thì bạn có thể yên tâm vì xung quanh tòa nhà chúng tôi có đến lớn hơn 3 hệ thống bãi đỗ xe hỗ trợ tăng cường hoàn toàn có thể đáp ứng được số lượng lớn khách đến dự hội nghị.

Dịch vụ cho thuê hội trường tổ chức hội nghị khách hàng giúp bạn giảm nhẹ được phần lớn các bước của khâu tổ chức cho bạn, sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu của bạn.