Dịch vụ cho thuê hội trường

Dịch vụ cho thuê hội trường

Cho thuê hội trường với hệ thống âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn quốc tế, trang bị đầy đủ bàn, ghế, bảng, loa đài , quạt, điều hòa, wifi…

Với xã hội ngày càng phát triển, việc trang bị phòng hội trường, phòng họp, phòng đào tạo là một trong những nhu cầu thiết yếu để mở rộng uy thế và danh tiếng cũng như ảnh hưởng đến sự phát triển của các công ty. Song điều này sẽ là một khó khăn đối với các công ty vừa và nhỏ vì sẽ gây hao tốn nguồn tiền của công ty vào việc đầu tư trang thiết bị, máy móc và nội thất.

Mặt khác, nhu cầu học tập, đào tạo ngày càng cao để theo kịp sự phát triển của nền kinh tế thì việc tìm một không gian yên tĩnh cho nhiều học viên cùng một lúc trở nên khó khăn, đặc biệt là ở trung tâm thành phố .

Hay khi cần tổ chức các chương trình hội thảo, hội nghị khách hàng, các sự kiện lớn nhỏ thì quý doanh nghiệp của bạn đã lựa chọn được một địa điểm lý tưởng để tổ chức chưa ?

Nhìn nhận được thực tế đó, xin giới thiệu dịch vụ cho thuê phòng hội trường, phòng họp, phòng học chất lượng cao giúp quý khách hàng giải quyết các khó khăn trên.

Chúng tôi đã đầu tư & xây dựng các phòng học, hội trường với hệ thống âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn quốc tế, trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết như: bàn, ghế, bảng, loa đài , quạt, điều hòa, wifi …với vị trí địa lý nằm ngay trung tâm thành phố và có chỗ xe thuận tiện để đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng và góp phần vào sự thành công của mỗi doanh nghiệp.

Hiện nay có rất nhiều các phòng học, phòng họp, phòng hội trường với sức chứa từ 20 đến 200 chỗ với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Theo từng chương trình, sự kiện của quý khách chúng tôi luôn có những cách bày trí phòng khác nhau, đem lại cho khách hàng không gian phù hợp, chuyên nghiệp và sang trọng nhất.