Loa kiểm tra JBL F15 chuyên nghiệp, chất lượng

Loa kiểm tra JBL F15 chuyên nghiệp, chất lượng

Loa Kiểm Tra JBL F15 là dòng mã sản phẩm VTX F series mới nhất của hãng JBL với thiết kế tinh vi, sang trọng, chất lượng âm thanh tuyệt hảo,mang lại sự mạnh mẽ cho hệ thống âm thanh hội trường. Việt Mới Audio chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường, hội thảo, phòng karaoke…. với phương châm mang lại niềm tin cho người Việt.

Những tính năng đặc biệt của Loa Kiểm Tra JBL F15
D2430K D2 kép màng kép điều khiển
Tiến bộ chuyển đổi ống dẫn sóng (90 ° x 50 °)
Bi-Amplified hệ thống 2 chiều
BSS âm thanh OmniDriveHD V5 chế biến
Để sử dụng với Thái ITechHD và Crown VRack
JBL HiQnet hiệu suất quản lý Control ™

Loa Kiểm Tra JBL F15 được thiết kế bởi mạng D2 kép điều khiển âm thanh cải thiện đáng kể và hiệu suất của tần số cao, Tỉnh iding một lợi thế đầu ra cực đoan hơn các hệ thống thông thường với sức mạnh cao hơn đáng kể mảng, biến dạng giảm, tăng gấp đôi số cuộn dây bằng giọng nói và hơn gấp đôi sức mạnh xử lý. Điều này dẫn đến một sự gia tăng đáng kể trong mức độ áp lực âm thanh tần số cao tinh khiết trong dấu chân vật lý cùng với việc giảm 30% trọng lượng.

Với thiết kế đặc biệt cuộn dây bằng giọng nói kép độc quyền của JBL, khoảng cách từ công nghệ phân biệt ổ kép là cốt lõi của tất cả các mô hình VTX, làm giảm đáng kể trọng lượng xe đồng thời tăng cường đáng kể tất cả các thông số hoạt động quan trọng: đáp ứng tần số, công suất và biến dạng.

Với dòng VTX bạn không chỉ sử dụng một sản phẩm, bạn sẽ được tiếp cận với một hệ thống chuyên gia. Các công cụ để thiết kế hệ thống và tất cả các thành phần để phân tích, cấu hình, thiết lập và kiểm soát hệ thống VTX đều là một phần của cam kết JBL tổng tích hợp hệ thống và hỗ trợ. Mục tiêu là hiệu quả tối đa và mức độ cao nhất có thể thực hiện ở bất kỳ địa điểm, bất cứ nơi nào trên thế giới.

Ngoài việc thiết kế tinh vi nhất hệ thống tăng cường âm thanh có sẵn, JBL chuyên nghiệp cung cấp chuyên môn để đạt được hiệu suất tối đa có thể. 65 tuổi của chúng ta về chuyên môn trong việc sử dụng hệ thống ở những địa điểm trên toàn thế giới là một nguồn tài nguyên vô giá đó là cốt lõi của chương trình đào tạo của chúng tôi, giúp bạn tối đa hóa cả việc sử dụng và đầu tư của bạn trong hệ thống VTX.

Thông số kỹ thuật

Loại hệ thống 2 chiều cao cấp đa mục đích Loa với 15 “sai ổ ® Loa siêu trầm và D2 kép điều khiển
Thành phần 1 x 2265H 15 “Đường kính kép (3) Voice Coil, Neodymium sai ổ ®, trực tiếp làm mát bằng đầu dò ™
1 x D2430K D2 kép màng kép Voice Coil nén điều khiển
Mẫu bảo hiểm 90 x 50 độ
Dải tần số (-10 dB) 43 Hz – 21,5 kHz (chế độ ném ngắn, lĩnh vực miễn phí)
42 Hz – 21,5 kHz (chế độ màn hình, nửa không gian)
Đáp ứng tần số (+ / -3 dB) 59 Hz – 20 kHz (chế độ ném ngắn, lĩnh vực miễn phí)
58 Hz – 20 kHz (chế độ màn hình, nửa không gian)
Độ nhạy (1W/1m) 98 dB LF, 108 dB HF
Phần danh nghĩa trở kháng 8 ohms LF, 20 ohms HF
Bộ chuyển đổi Power
(AES 2 giờ) 1000W LF, HF 200W tiếp
4000W LF, đỉnh 800W HF
Kích thước (rộng x cao x sâu)
Định hướng nội dọc 640,1 x 457,2 x 327,7 mm
(25.2 x 18 x 12.9 in)
Trọng lượng 22,9 kg (50,5 lbs)