Loa STK 4730N dành cho hội trường

Loa STK 4730N dành cho hội trường

Loa STK 4730N là một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất, công suất cao 15 “2 loa cab được thiết kế cho âm nhạc và củng cố bài phát biểu. Loa STK 4730N cung cấp một mức độ rất cao về hiệu suất và có thể được đặt trên một cột hoặc đứng giá ba chân loa tiêu chuẩn. Các tính năng loa STK 4730N woofer sai ổ xử lý 400W liên tục, toàn bộ hệ thống chỉ nặng 43 lbs.

Loa Hội Trường STK 4730N được nhập khẩu từ USA và được phân phối tại Công ty âm thanh ánh sáng Việt Mới Audio, Đến với Việt Mới quý khách luôn hài lòng về sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty. Quý khách đang cần sự tư vấn về âm thanh hội trường cho cơ quan, quán bar, nhà hàng hay resort hãy gọi điện cho chúng tôi để có sự tư vấn tốt nhất.

Được xây dựng trên nền tảng model kinh điển STK 4730N, mẫu loa hội trường STK 4730N hứa hẹn mang đến những màn thay thế thật ấn tượng khó có thể thay thế ít nhất trong vòng 1 thập kỷ tới. Loa STK 4730N sử dụng các thành phần linh kiện tiêu chuẩn của STK Mỹ, Phân tần được đặt cố định riêng trong một khung chống cộng hưởng giảm tối đa sự xuyên nhiễu âm thanh giữa các tần số. Hơn thế nữa Loa STK 4730N còn được thừa hưởng công nghệ từ những sản phẩm đầu bảng của STK.

Thông số kỹ thuật Loa STK 4730N

3 cách thụ động toàn bộ hệ thống tầm xa.
Dải rào cản nội bộ chọn chế độ là chế độ bi-amp thay đổi.
Một trong 2 “SK-60D trình điều khiển nén ra trên một SABS 2 sừng.
Tạt bóng thụ động nội bộ trên tần số mạng là 500Hz, 2 kHz, 12dB/Octave.
Xây dựng bao vây: Bằng STK “tiêu chuẩn”
Cực kỳ khó khăn, bằng chứng đầu warnex kết cấu phủ.
35mm cực gắn kết ổ cắm trên đỉnh và đáy.